ทีมงานอีเว้นท์มืออาชีพ

Event Organizer + Designer + PR Agency + Studio Team + Production

About Us

image

ครบรอบ 16  ปี ในปี 2566 นี้

บริษัท จีเนติก ออแกไนเซอร์ จำกัด ก่อตั้งในปี 2550 ก่อเกิดจากกลุ่มคนทำงานที่มีประสบการณ์ในแต่ละด้านที่ตนถนัดมานานกว่า 10 ปี อยู่ในวงการ exhibition, event, organizer, PR agency, graphic design และ 3D perspective design 

เราจึงมีจุดมุ่งหมายเดียวกันในการนำความสามารถและความเชี่ยวชาญเพือให้สามารถดำเนินงานทางด้านการจัดงานได้อย่างครบวงจร ตั้งแต่วางแผนการจัดงาน ออกแบบรูปแบบการจัดงาน วางผังการจัดงาน การออกแบบส่วนตกแต่งภายในงาน บูธงานแสดงสินค้า โครงสร้าง ฉาก เวที photo backdrop ออกแบบงานกราฟฟิค ควบคุมงานผลิต ติดตั้ง รื้อถอน การทำประชาสัมพันธ์ เชิญนักข่าว เขียนข่าว ส่งข่าว จัดทำ sequence สคริปต์พิธีกร สตาฟรันคิว พริตตี้ พิธีกร ดูแลระบบแสง สี เสียง เอ็ฟเฟ็ค รวมถึงการถ่ายภาพ วีดีโอ และไลฟ์สด

 และนี่จึงเป็นที่มาของ One Stop Service for IMC Solutions (IMC: Integrated Marketing & Communications การสื่อสารการตลาดแบบบูรณาการ) ซึ่งเราสามารถดูแลงานของคุณได้ตั้งแต่ต้นจบจบครบทุกขั้นตอน

Work Process

Image

Planing

รับบรีฟงานจากลูกค้า วางแผนงาน คิดงานเพื่อนำเสนอ กำหนด Timeline

Design

ออกแบบตามแผนงานที่นำเสนอ และแก้ไขจนกว่าลูกค้าจะอนุมัติเพื่อการผลิต

Production

เรามีทีมงานทั้งในส่วนงานก่อสร้าง งานพิมพ์ โดยสามารถควบคุมงานผลิตให้ตรงกับงานออกแบบที่ลูกค้าอนุมัติ

Show Day Organize

ดูแลติดตั้ง กำกับคิวงาน สตาฟในวันงาน ดูแลความเรียบร้อยให้งานประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี

ลูกค้าที่ไว้ใจให้เราดำเนินงานมาตลอดหลายปีด้วยกัน

Want to work with us or
talk about a project?

สวัสดีค่ะ

รูปและเนื้อหาในเว็บไซต์นี้ถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัท ห้ามนำไปคัดลอก หรือแก้ไข และเราใช้คุ้กกี้เพื่อความสะดวกในการเข้าชม Privacy Policy